Thailand Web Stat Truehits.net
หน้าหลัก > สุขภาพร่างกาย > ประกันชีวิตแบบไหนดี ที่จะดูแลทั้งยามป่วย และเมื่อเกิดเหตุร้ายแรงได้อย่างครอบคลุม

ประกันชีวิตแบบไหนดี ที่จะดูแลทั้งยามป่วย และเมื่อเกิดเหตุร้ายแรงได้อย่างครอบคลุม

จำนวนคนดู 187 คน | เผยแพร่เมื่อ 17 เม.ย. 2561 เวลา 10:30 น.

เมื่อต้องการจะซื้อประกันชีวิต ก็ต้องดูว่า ประกันชีวิตแบบไหนดี ที่จะเหมาะกับสิ่งที่ต้องการ เนื่องจากการซื้อประกันชีวิตนั้นมีหลายรูปแบบ หลายความคุ้มครอง หากเลือกไม่ตรงกับที่ต้องการแล้ว การที่เสียเบี้ยประกันไปอาจจะถือเป็นเสียเปล่าไปก็ได้ ดังนั้นก็ต้องพิจารณาให้ดีว่าประกันชีวิตแบบไหนจะเหมาะกับตัวเรา สิ่งแรกที่เราต้องพิจารณาก็คือเราต้องการความคุ้มครองแบบไหนบ้าง ต้องการเงินชดเชยยามเจ็บป่วย หรือเกิดเหตุร้ายแรงจนเสียชีวิต เพื่อให้ทุนรอนให้กับคนที่อยู่ข้างหลัง หรือต้องการในลักษณะเงินออม ดอกเบี้ยที่สูงกว่าการเก็บเงินในธนาคาร หากไม่สามารถเลือกได้ทุกอย่างด้วยเบี้ยประกันอาจจะสูงเกินไป ก็ต้องพิจารณาว่าจะเลือกผลของการคุ้มครองแบบใดการประกันชีวิตแบบไหนจะคุ้มครองอะไรบ้าง เช่น เมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุอื่น ๆ ตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไข อันมีอันให้เกิดอาการบาดเจ็บ พิการ หรือร้ายแรงจนเสียชีวิต จึงจะจ่ายค่าทดแทนให้ ตามเงินเอาประกันที่ทำไว้ ซึ่งหากจะคิดถึงเหตุปัจจัยในการดำรงชีวิตถ้าระหว่างนั้น เป็นเหตุให้มีการเจ็บป่วย ค่ารักษาพยาบาลที่จะเกิดขึ้นการซื้อประกันชีวิตอย่างเดียวอาจจะไม่พอ การซื้อประกันสุขภาพ เป็นอีกทางเลือกที่จะทำให้ ได้รับความคุ้มครองในยามที่ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล


ดังนั้นนอกจากประกันชีวิตแบบไหนที่จะต้องพิจารณาเลือกแล้ว ซิกน่าจึงได้ขอเสนอแผนความคุ้มครองให้เป็นแผนประกันสุขภาพสำหรับผู้เป็นหัวหน้าครอบครัว เป็นกำลังสำคัญที่จะดูแลสมาชิกในครอบครัว ซึ่งกำลังอยู่ในวัยทำงานความเสี่ยงที่อาจจะเกิดโรคที่มาจากออฟฟิศซินโดรม ซึ่งเป็นโรคที่อาจจะหลีกเลี่ยงได้ยาก ด้วยเกิดจากทำงานหนัก นั่งเป็นเวลานาน ความเครียดที่สะสม รวมไปถึงการพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้เกิดโรคในกลุ่มออฟฟิศซินโดรมได้ เช่น โรคนิ้วล็อค โรคกระเพาะกรดไหลย้อน และโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท เป็นต้น ด้วยความเสี่ยงเหล่านี้ ทำให้ซิกน่าได้ทำแผนประกันสุขภาพแบบเฉพาะเจาะจงโรคทำให้เบี้ยประกันที่จะต้องจ่ายนั้นไม่สูงจนเกินความจำเป็น


ด้วยแผนประกันสุขภาพจากซิกน่าจะช่วยทำให้แผนประกันชีวิตที่คุณเลือกสมบูรณ์ สามารถคุ้มครองและให้หลักประกันในการใช้ชีวิตได้ครอบคลุมในทุกช่วงของชีวิตที่อาจจะเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น นี่ก็คงเป็นเหตุผลเพียงพอแล้วว่าประกันชีวิตแบบไหนที่ควรจะทำ เพื่อให้มั่นใจในความมั่นคงของชีวิต ให้กับตัวเอง และสมาชิกในครอบครัว นอกจากนั้นซิกน่ายังให้บริการสามารถปรึกษาเรื่องสุขภาพ ดูแลตั้งแต่ยังไม่มีโรค จนเมื่อต้องป่วยจริง ๆ ก็จะดูแลจนกว่าโรคนั้นจะถูกรักษาจนหายขาด ระหว่างรักษาตัวก็มีเงินก้อนดำรงชีพในระหว่างที่รักษาตัวอีกด้วย จึงเป็นที่รับรองได้ว่าโรคภัยที่เกิดขึ้นจะไม่กระทบกับการใช้ชีวิตของหัวหน้าครอบครัวและสมาชิกในบ้านอย่างแน่นอน ที่นี้ก็คงพอพิจารณาได้แล้วว่าประกันชีวิตแบบไหน จะเหมาะกับความต้องการ

ความเห็น 0 รายการ


บทความที่เกี่ยวข้อง