Thailand Web Stat Truehits.net

เว็บบอร์ด

เว็บบอร์ด > ทั่วไป

นวดบำบัดขจัด office syndrome ด้วยหินภูเขาไฟแอฟริกา

บอกลาร่างล้า ขจัด office syndrome ด้วยหินภูเขาไฟแอฟริกา

โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ..เจ็บ  โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ..โอย มานั่งทำงานทุกวัน แบบนี้ร่างนี้พัง! ~

โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ย มันเหนื่อย มันปวดนะเธอ เห้ออ~

ไอ้อาการปวด อาการล้า  เหล่านี้แหละค่ะ คือที่มาของคำเรียก เก๋ๆ ว่า office syndrome ซึ่งจัดเป็นโรคที่เกิดจากการนั่งทำงานนานๆ เป็นระยะเวลาติดต่อกัน และทุกวันนี้ก็ดูเหมือนว่าคนจะประสบกับเจ้าโรคนี้เป็นจำนวนมาก  จึงมีแนวทางการบำบัดรักษากันหลากหลาย ไม่ว่าจะโยคะ การนวดแผนไทย และการนวดบำบัดจากธรรมชาติด้วยหินภูเขาไฟ  โดยเอเม่ คลินิกได้นำศาสตร์การนวดบำบัดจากหินภูเขาไฟแอฟริกา เข้ามาเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการทำงาน

ทำไมต้องเป็นหินภูเขาไฟจากแอฟริกา?   

นั่นเป็นเพราะว่าหินจากที่นี่มีแร่ธาตุสูง อยู่ในแหล่งกำเนิดอัญมณี  อย่างแร่ทองคำ และพลอยชนิดต่างๆ ทำให้มีประจุพลังงานที่สามารถช่วยในการปรับสมดุลสภาวะต่างๆ ในร่างกาย และยังช่วยขับสารพิษที่สะสมอยู่เป็นเวลานาน ซึ่งถือเป็นการดีท็อกซ์ไปในตัวอีกด้วย อีกทั้งหินภูเขาไฟนี้ยังสามารถดูดซับและเก็บความร้อนได้ดี  ซึ่งเมื่อผ่านการนำไปอบความร้อนในอุณหภูมิที่พอเหมาะก็จะช่วยบรรเทาความเครียด และความตึงของกล้ามเนื้อ ร่างกายผ่อนคลายลง เหมือนเวลาที่เราแช่น้ำร้อนที่พอแช่ไปสักพักเราจะรู้สึกเบาสบายตัวอย่างบอกไม่ถูกนั่นแหละ

ประโยชน์ที่จะได้รับจากการนวดบำบัดด้วยหินร้อนภูเขาไฟ

  • ลดอาการปวดตึงของกล้ามเนื้อ
  • กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และระบบน้ำเหลืองในร่างกาย ทำให้ผิวพรรณดี ลดริ้วรอย จุดด่างดำ แผลเป็น
  • เพิ่มประสิทธิภาพในด้านการขับสารพิษตกค้างในร่างกาย หากนวดเป็นประจำจะทำให้ระบบการขับถ่ายดีขึ้น ร่างกายสะอาดขึ้นจากภายใน
  • ทำให้ภูมิคุ้มกันโรคดีขึ้น ลดอาการของโรคภูมิแพ้
  • ลดอาการปวดประจำเดือน หรือการปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อจากการมีรอบเดือนได้
  • สามารถลดไขมันส่วนเกิน ลดการสะสมของเซลลูไลท์ เนื่องจากความร้อนและเทคนิคการนวดที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ ขับไขมัน สารตกค้างที่สะสมอยู่ใต้ผิวหนังให้กลับเข้าสู่ระบบการไหลเวียนของโลหิตอย่าง มีประสิทธิภาพ
  • ความร้อนที่ได้จากการอุ่นหิน จะซึมลึกเข้าสู่กล้ามเนื้อชั้นใน ทำให้ร่างกายรู้สึกอบอุ่นขึ้น เหมาะกับผู้ที่รู้สึกปวดชาลึกๆในกล้ามเนื้อ มือเท้าเย็น เช่นผู้สูงอายุ หรือผู้ที่โดนความเย็นมากๆจนความเย็นซึมเข้าไปในกระดูก หากใช้ทรีทเม้นท์นี้จะรู้สึกสบายขึ้น เลือดลมหมุนเวียนดี
  • รูปลักษณะของหินที่ได้รับการเจียระไนให้เป็นรูปโค้งมนนูน อีกทั้งน้ำหนักของหิน รวมถึงเนื้อหินที่เรียบเนียน ทำให้น้ำหนักในการนวดเป็นไปอย่างหนักแน่น และกดลึกเข้าถึงกล้ามเนื้อชั้นในโดยไม่จำเป็นต้องออกแรงมาก ทำให้เหมาะกับคนทุกวัย กล้ามเนื้อไม่บาดเจ็บ อีกทั้งไม่รู้สึกระคายผิวในขณะที่นวด

 ติดตามรับข่าวสารได้ที่ : www.facebook.com/aimeclinic

โดย : Rinny Rain
เมื่อ 30 ก.ย. 2560 เวลา 18:49 น.