Thailand Web Stat Truehits.net

เว็บบอร์ด

เว็บบอร์ด > ทั่วไป

วัยทองหนีไม่พ้น มาทำความรู้จักและเตรียมตัวรับมือก่อนเข้าสู่วัยทองกันเถอะ

    วัยทองหรือวัยหมดประจำเดือนในผู้หญิงนั้น เป็นการเปลี่ยนแปลงตามธรรมชาติของร่างกายผู้หญิง ซึ่งจะเกิดในช่วงอายุเฉลี่ยประมาณ 50 ปีขึ้นไป อาการวัยทองของแต่ละบุคคลนั้น จะมีอาการมากหรือน้อยแตกต่างกันไป แต่สาเหตุหลักๆมาจากปัจจัยเดียวกัน เนื่องจากร่างกายของผู้หญิงจะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนขึ้นมาจากรังไข่ เมื่อผู้หญิงมีอายุมากขึ้นหรือหมดประจำเดือนไปแล้ว รังไข่จะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนน้อยลงมาก ทำให้ร่างกายของผู้หญิงมีความเสื่อมโทรมเร็ว ผิวหนังมีริ้วรอย มีอาการนอนไม่หลับ อารมณ์ไม่คงที่ หงุดหงิดง่าย รู้สึกร้อนวูบวาบตามร่างกาย ไม่ค่อยมีสมาธิ หลงๆลืมๆ บางคนเจออาการเหล่านี้อยู่นานหลายปี และบางคนก็สามารถผ่านช่วงอาการวัยทองไปได้อย่างไม่มีอาการหรือปัญหาอะไรมากนัก

เราจะเตรียมตัวรับมืออย่างไรก่อนเข้าสู่ช่วงวัยทอง

    พฤติกรรมการใช้ชีวิตของเราเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะการกิน ต้องมีนิสัยการกินที่ดีเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และกินให้ครบ 5 หมู่ งดอาหารที่มีไขมันสูง งดอาหารรสจัด งดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เนื่องจากอาหารและเครื่องดื่มเหล่านี้ จะไปกระตุ้นให้เกิดอาการร้อนวูบวาบได้ นอกจากการดูแลตนเองในเรื่องอาหารการกินแล้ว ในส่วนของการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ก็สามารถช่วยลดอาการวัยทองได้เช่นกัน ช่วยทำให้อารมณ์ดีขึ้น ลดอาการนอนไม่ค่อยหลับ และให้สุขภาพแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ

คุณสามารถรับมือกับปัญหาวัยทองได้

     ไม่ว่าจะกำลังเข้าสู่ช่วงวัยทองหรือกำลังอยู่ในวัยทองพอดี ควรดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรงอยู่เสมอ หรือเสริมด้วยสมุนไพรอย่าง โสมตังกุย มิกซ์ ( SomTanGui Mix ) เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวัยทองโสมตังกุยผสมสมุนไพรรวม ช่วยในการบำรุงร่างกายคุณผู้หญิงให้สมบูรณ์แข็งแรงยืนยาว เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่อายุ 50 ปีขึ้นไป ในวัยหมดประจำเดือน หรือมีอาการวัยทอง

 

  ส่วนผสมสมุนไพรรวมในโสมตังกุย มิกซ์ จะช่วยบำรุงร่างกาย ทำให้เจริญอาหาร และนอนหลับได้สบายขึ้น ส่งผลให้คุณผู้หญิงมีสุขภาพที่แข็งแรงยืนยาว โดยสามารถทานได้ทุกวันอย่างต่อเนื่อง และปลอดภัย

การรับประทาน ครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหารเย็น

ข้อแนะนำ -ควรรับประทานต่อเนื่องทุกวันอย่างน้อย 1 เดือนเพื่อผลในการบำรุงร่างกายที่สมบูรณ์

     วัยทองนั้นไม่น่ากลัวอย่างที่คิด เมื่อเรารู้จักและเข้าใจ ก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขไปได้อีกยาวนานเลยค่ะ หากมีคำถาม หรืออยากทราบวิธีการดูแลตนเองอย่างไรในวัยทอง สามารถติดตามความรู้กับเราได้ที่ http://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย/

โดย : นาตาลี มันแกว
เมื่อ 8 มี.ค. 2561 เวลา 17:16 น.