Thailand Web Stat Truehits.net

เว็บบอร์ด

เว็บบอร์ด > ทั่วไป

รีวิว เครื่องกรองน้ำ LUX Portable ตอนที่ 1 การออกแบบ ชิ้นส่วนและอุปกรณ์

                แน่นอนว่า 80% ของคนที่อยู่คอนโดหรือหอพัก ส่วนใหญ่มักมีปัญหาสิ้นเปลืองกับการซื้อน้ำดื่มทานอยู่เป็นประจำ หากจะเปลี่ยนไปใช้ตู้กดน้ำก็ไม่มั่นใจในเรื่องความสะอาด คิดไปคิดมาไม่คุ้มใช่มั้ยค่ะ?

เราก็เป็นอีกคนนึงค่ะที่อยู่คอนโด และชื่นชอบในการดื่มน้ำ จึงสิ้นเปลืองไปกับน้ำดื่มที่ต้องคอยซื้ออยู่ตลอด เคยลองเปลี่ยนมากดตู้น้ำแทนการซื้อแต่ยังรู้สึกว่าน้ำมีกลิ่นคอลรีน ไม่ค่อยได้มาตรฐาน เราเลยต้องค้นหาอะไรที่สามารถตอบโจทย์ได้ จนได้มาเจอเครื่องกรองน้ำ LUX Portable

ทำความรู้จักเครื่องกรองน้ำ LUX Portable

     เป็นเครื่องกรองน้ำ ระบบ UV ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AQUAGUARD เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของเครื่องกรองน้ำ ไส้กรองสารปนเปื้อนคุณภาพสูง จะช่วยดูดซับสารพิษ ที่อาจเป็นบ่อเกิดของโรคร้ายนานาชนิด รวมทั้งช่วยปรับสภาพ สี กลิ่น และรสชาติของน้ำให้น่าดื่มยิ่งขึ้น นอกจากความสามารถในด้านการทำน้ำสะอาดปราศจากเชื้อโรคแล้ว LUX Portable ยังมีดีไซน์โดดเด่นทันสมัย ขนาดกระทัดรัด เคลื่อนย้ายง่าย สะดวกสบาย

ใช้งานง่าย ไม่ต้องติดตั้ง

     โดยเครื่องกรองน้ำทั่วไปจะมีระบบติดตั้งที่ยุ่งยาก ทำให้คนที่อยู่คอนโดหรือหอพัก ไม่อยากซื้อมาใช้เพราะบางคนก็เป็นผู้เช่าอาศัย จึงทำให้การติดตั้งเองเป็นเรื่องยาก เครื่องกรองน้ำ LUX Portable มีดีไซน์กะทัดรัด คล่องตัว เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถใช้งานได้ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน แค่เติมน้ำ-เสียบปลั๊ก-สัมผัส เท่านี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้โดยไม่ต้องติดตั้ง และสามารถพกพาไปด้วยได้ทุกที่

การออกแบบ

     เครื่องกรองน้ำ LUX Portable เน้นการออกแบบตัวเครื่องแบบโมเดิร์น ใช้สีเงินตัดกับสีดำทำให้ตัวเครื่องยิ่งดูหรูหราและสามารถเข้ากับห้องได้หลากหลายรูปแบบเรียกได้ว่าจะนำเจ้าเครื่องกรองน้ำ LUX Portable ไปวางที่ห้องครัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรือห้องไหนๆเจ้าเครื่องกรองน้ำ LUX Portable ก็สามารถเข้าได้กับดีไซน์ของทุกห้องก็ว่าได้

ชิ้นส่วนและอุปกรณ์

ชิ้นส่วนและอุปกรณ์หลักๆของเครื่องกรองน้ำ LUX Portable มี 3 อย่าง คือ ตัวเครื่อง ถังบรรจุน้า 3 ลิตร และ ถาดรองแก้ว

ตัวเครื่อง มีความแข็งแรงทนทาน งานประกอบดีเยี่ยม ทำจากวัสดุคุณมาภสูงได้มาตรฐาน

ถาดรองแก้ว สามารถถอดประกอบได้ง่ายสะดวกสบาย สามารถถอดมาล้างได้ตามต้องการ

ถังบรรจุน้ำขนาด 3 ลิตร ถังบรรจุน้ำของเครื่องกรองน้ำ LUX Portable ทำมาจากวัสดุคุณภาพสูง มีความแข็งแรงทนทาน สามารถบรรจุน้ำได้ 3 ลิตร

     สำหรับการรีวิวเครื่องกรองน้ำ LUX Portable ตอนที่ 1 นี้เราก็ได้เห็นถึงการออกแบบและรู้จักวัสดุอุปกรณ์ของ เครื่องกรองน้ำ LUX Portable กันไปแล้ว ในตอนที่ 2 เราจะมาพูดถึงวิธีการใช้งานเจ้าเครื่องกรองน้ำ LUX Portable กันบ้าง สำหรับใครที่สนใจอยากชมตัวจริงสามารถไปที่สาขาของลุกซ์ทั่วประเทศได้เลยนะคะ หรือใครที่สนใจอยากได้เครื่องกรองน้ำ LUX Portable ไปผลิตน้ำสะอาดให้ที่บ้านสามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร 02-381-5115 หรือ ส่งข้อมูลผ่านทางออนไลน์ได้ที่นี่

หากเพื่อน ๆ สนใจสามารถทดลองใช้ก่อนตัดสินใจ ฟรี! เพียงแค่แจ้งข้อมูลและวันเวลาที่สะดวกสนใจ คลิก https://goo.gl/5JByNe

โดย : Zuzyza Zuzy
เมื่อ 29 มี.ค. 2561 เวลา 17:32 น.