Thailand Web Stat Truehits.net

เว็บบอร์ด

เว็บบอร์ด > ทั่วไป

ครีมบํารุงหน้าเกาหลี เพื่อผิวหน้าสวยใสดูสุขภาพดีอย่างสมบูรณ์แบบ

     เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนอยากมีผิวหน้าที่สวยใส ไร้สิวอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ส่วนมากก็มักจะแพ้มลพิษ หรือ ครีมบำรุงผิวที่ไม่ได้ผล จึงทำให้เกิดคำถามว่าทำไม ผิวหน้าของเรานั้น ถึงได้เป็นสิว ผิวหมองคล้ำ หน้าไม่ใสสักที ปัจจุบันมีครีมบำรุงและเซรั่มให้เราเลือกอย่างมากมาย ซึ่งในผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่มักจะมีสารเคมีและน้ำมันเป็นส่วนผสม ถึงแม้จะไม่อันตรายขณะที่เราใช้ แต่สิ่งเหล่านี้ เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวอุดตัน เนื่องจากมีสารตกค้างที่สะสมอยู่ในผิวหน้าของเราค่ะ

     เคยสงสัยมั้ยค่ะ ว่าทำไมสาวเกาหลีถึงมีผิวหน้าที่ขาวใส ดูสุขภาพดี เพราะสาวเกาหลีใช้ครีมที่มีคุณภาพและมีส่วนผสมอย่างมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดี จึงทำให้สาวเกาหลี มีผิวหน้าดูสวยใส สุขภาพดี วันนี้เรามีครีมจากเกาหลีมาแนะนำค่ะ นั่นก็คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ครีมน้ำแข็ง Nudii Skin Advanced Glacier Brightening and Soothing Sorbet ที่มีสุดยอดนวัตกรรมใหม่ จะมีความพิเศษยังไงตามมาดูกันเลยค่ะสาวๆ

ทำไมต้องครีมน้ำแข็ง Nudii Skin

     เพราะครีมบํารุงหน้าเกาหลี Nudii Skin Advanced Glacier Brightening and Soothing Sorbet มีสุดยอดนวัตกรรมใหม่ เนื้อครีม SORBET (ซอร์เบต์) ที่ปฏิวัติวงการครีม และเป็นเจ้าแรกในไทยกับ skin care รูปแบบใหม่ที่ไม่ใช่เนื้อครีม หรือ เนื้อเจล แต่เป็นเนื้อเหมือนไอศครีมซอร์เบต์ ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิต High Molecule Gel Network  ได้รับมาตรฐานการผลิต CGMP และ ISO 9001 จากประเทศเกาหลี และปราศจากสารพาราเบน (PARABEN)  สาว ๆ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย มีมาตรฐานอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่ไม่ใช่แค่ให้ความชุ่มชื้น แต่มอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้ผิวสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ

 

ความต่างระหว่าง เนื้อครีม กับ เนื้อ sorbet

เนื้อครีม เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมน้ำกับน้ำมันเข้าด้วยกัน จึงทำให้เนื้อครีมค่อนข้างที่จะข้น หนืด และหนักกว่าเนื้อแบบอื่น ๆ โดยการดูดซึมของเนื้อครีมจะเข้าสู่ผิวได้ช้ากว่าการบำรุงผิวชนิดอื่น ด้วยการที่น้ำมันเข้าผสมเข้าไปเยอะ ซึ่งทำให้เกิดความมันหรือการอุดตันได้ง่าย อาจเป็นที่มาของการเกิดสิวอุดตัน

เนื้อ sorbet จะเนื้อที่บางเบา และดูดซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วกว่าเนื้อครีม เพราะมีส่วนผสมของน้ำแร่จากแหล่งอายุกว่า 10,000 ปีจากAlaska ที่ทำให้ผิวถูกเคลือบด้วยความชุ่มชื่น แลดูอิ่มน้ำ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาลงบนผิว ตบเบา ๆ จะรับรู้ถึงความชุ่มชื้น เย็น สบาย มีความสุขกับกลิ่น หอมบาง ๆ

 

มอยเจอร์ไรเซอร์ ใน ครีมน้ำแข็ง Nudii Skin มีดียังไง

  1. การใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะสมกับผิวของคุณจะช่วยรักษาสมดุลของผิว เมื่อผิวแห้งเกินไปหรือมีน้ำมันมากต้องมีส่วนผสมให้ความชุ่มชื่นกับผิวและช่วยลดโอกาสของปัญหาผิว
  2. การให้ความชุ่มชื้นและบำรุงด้วยแร่ธาตุที่เพียงพอ ช่วยให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำ หยาบกร้าน รูขุมขนกว้าง แลดูสุขภาพดีขึ้น
  3. 3. เซลล์ผิวที่สูญเสียไปจากการผลัดเซลล์ผิวในแต่ละวันจะทำให้ผิวแห้งกร้าน มอยซ์เจอร์ไรเซอร์สามารถช่วยให้ผิวที่บอบบางของคุณซ่อมแซมตัวเอง ทำให้ผิวพรรณกลับมาชุ่มชื่นได้อีกครั้ง
  4. 4. มอยส์เจอร์ไรเซอร์ช่วยต่อต้านริ้วรอย

     เพียงแค่มีผิวสวยใสสุขภาพดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ ไม่ว่าจะหน้าสวยหรือหน้าสดก็ยังสวยเด้งมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน และจะดียิ่งกว่าหากมีตัวช่วยดีๆ ไว้ในครอบครอง สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Luxi-Glow-162662507876504/

โดย : Mommam Cat
เมื่อ 30 มี.ค. 2561 เวลา 13:43 น.