Thailand Web Stat Truehits.net

เว็บบอร์ด

เว็บบอร์ด > ทั่วไป

งบน้อยก็สวยได้ ลดรอยสิว ด้วยครีมมะเขือเทศ

     ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลสงกรานต์ สาวๆเตรียมตัวเก็บกระเป๋าไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างคะ อากาศร้อนๆแบบนี้ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรืออยู่บ้านเฉยๆ ก็คงหนีไม่พ้นสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้หน้ามัน หมองคล้ำและเกิดสิว เพราะมลภาวะมีอยู่ทุกที่เพียงแต่เรามองไม่เห็นเท่านั้น เราจึงต้องหมั่นดูแล บำรุงผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอไม่ว่าจะออกไปข้างนอกหรืออยู่ภายในบ้านก็ตาม หลายๆคนมักมีปัญหาเกี่ยวกับการเลือกครีมบำรุงที่ไม่ตรงกับสภาพผิว ซึ่งครีมสำหรับผิวหน้ามีหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบเซรั่ม เนื้อครีม หรือ ครีมที่มีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ แตกต่างกันออกไปเรามักคิดว่าครีมราคาสูงจะต้องมีคุณภาพที่ดี แต่พอซื้อมาใช้แล้วกลับไม่ได้ผลอย่างที่หวัง จึงทำให้ไม่กล้าเสี่ยงที่จะใช้ครีมราคาที่ถูกลงกว่าเดิม

     วันนี้เราจะมาชี้เป้าไอเทมบำรุงผิวหน้าในคอนเซ็ปต์งบน้อยก็สวยได้ลดรอยสิว ด้วยครีมมะเขือเทศ สวยแบบใสๆ ต้อนรับซัมเมอร์ มาดูกันเลยค่ะว่าครีมของเรามีดีอะไรที่จะมาทำให้สาวๆเปลี่ยนใจมาลองใช้กัน

Kisaa Anti Acne Moisturizing Serum

คิซ่า แอนติ แอคเน่ มอยเจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม เป็นตัวช่วยบำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ รวมไปถึงช่วยลดรอยสิว รอยแดง รอยดำ และยังสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โดยมีสารสกัดจากมะเขือเทศดำ ซึ่งมีวิตามินซีสูงกว่ามะเขือเทศทั่วไปถึง 3 เท่า แถมยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าของเรา ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม และช่วยควบคุมความมันกระชับรูขุมขน ไม่เพียงเท่านี้ คิซ่า แอนติ แอคเน่ มอยเจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม ยังมีส่วนผสมอโลเวร่าจากว่านหางจระเข้ คือบอกเลยว่าใน 1 ซอง มีคุณสมบัติถึง 8 ประการในซองเดียว

1. ลดสิวริ้วรอย

2. ลดรอยแดงรอยดำ 

3. ลดการเกิดสิว

4. ลดความมันบนใบหน้า

5. กระชับรูขุมขน

6. ผลัดเซลล์ผิว

7. ผิวกระจ่างใส

8. หน้านุ่มเรียบเนียน

          เป็นยังไงบ้างค่ะ สำหรับครีมมะเขือเทศ คิซ่า แอนติ แอคเน่ มอยเจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม ที่เรามาแนะนำ คุณสมบัติที่มากมายในซองเดียวแต่ราคายังน่าฟาดแบบสุดๆ แค่ซองละ 39 บาท เท่านั้น สั่งผ่านทาง Line : @KISAA , Facebook : KISAAOFFICAL

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kisaa Anti Acne Moisturizing Serumเพิ่มเติมได้ที่

http://www.beprettythai.com

โดย : Zuzyza Zuzy
เมื่อ 3 เม.ย. 2561 เวลา 16:00 น.