Thailand Web Stat Truehits.net

เว็บบอร์ด

เว็บบอร์ด > ทั่วไป

เครื่องกรองน้ำแบบไม่ต้องติดตั้ง ทางเลือกใหม่ของชาวคอนโด

     เบื่อกันแล้วใช่มั้ยค่ะ กับการซื้อน้ำดื่มทานอยู่เป็นประจำ เชื่อว่าหลายคนที่อาศัยอยู่ หอพัก คอนโด นิยมซื้อหรือกดตู้น้ำกันแน่นอนแต่คุณอาจจะยังไม่รู้ว่า "น้ำ" ที่ไม่สะอาดเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดอุจจาระร่วง ซึ่งจะเห็นได้ว่าอาหารและน้ำดื่มที่ปนเปื้อนเชื้อโรคนั้นส่งผลกระทบต่อปัญหาสุขภาพเป็นอย่างมาก จะเห็นได้ว่าเรื่องของน้ำกับสุขภาพนั้นใกล้ตัวเรามากกว่าที่คิด เพราะฉะนั้นการเลือกน้ำที่นำมาดื่มจึงเป็นสิ่งสำคัญกับตัวคุณและคนที่คุณรัก

วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องกรองน้ำไม่ต้องติดตั้ง LUX Portable ลองมาดูกันค่ะว่าคุณสมบัติมีอะไรบ้าง

 

 

ทำความรู้จักเครื่องกรองน้ำดื่ม LUX Portable

เป็นเครื่องกรองน้ำดื่มระบบ UV มาตรฐานระดับสากล มาพร้อม AQUAGUARD Technology เทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องกรองน้ำ เอกสิทธิ์เฉพาะลุกซ์ ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด 99.99 % ด้วยระบบการกรอง การฆ่าเชื้อ ป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจร มาพร้อมดีไซน์กระทัดรัดที่ให้คุณใช้งานได้สะดวกสบาย

 

สะดวกสบาย ใช้ง่าย ไม่ต้องติดตั้ง

เครื่องกรองน้ำดื่ม LUX Portable มาพร้อมดีไซน์กะทัดรัด คล่องตัว เคลื่อนย้ายได้สะดวก สามารถใช้งานได้ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน แค่เติมน้ำ-เสียบปลั๊ก-สัมผัส เท่านี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้โดยไม่ต้องติดตั้งเครื่อง เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก หรือ คนรักสุขภาพที่ต้องการพกพาน้ำสะอาดไปด้วยในทุกๆที่

ระบบการกรองที่รับรองว่าน้ำที่ดื่มเป็นน้ำบริสุทธิ์ ปราศจากสี กลิ่น และเชื้อแบคทีเรีย

BioCote Technology

BioCote เทคโนโลยีที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคที่อาจก่อตัวบริเวณปลายท่อน้ำออกซึ่งเป็นบริเวณที่อาจมีการสัมผัสด้วยมือของผู้ใช้เองทำให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นว่าน้ำทุกหยดที่ไหลลงสู่แก้วเป็นน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพ พร้อมดื่มสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง

Filtration

ด้วยไส้กรองสารปนเปื้อน (Carbon block filter) คุณภาพสูงจะช่วยดูดซับสารพิษ เช่น คลอรีน ยาฆ่าหญ้า, ยาฆ่าแมลง ฯลฯ ที่อาจเป็นบ่อเกิดของโรคร้ายนานาชนิด เช่นมะเร็ง รวมทั้งช่วยปรับสภาพ สี กลิ่น และรสชาติของน้ำให้น่าดื่มยิ่งขึ้น

เปลี่ยนไส้กรองและหลอด UV ได้ง่ายๆด้วยตัวเอง

เครื่องกรองน้ำ LUX Portable ให้คุณสามาถเปลี่ยนไส้กรองและหลอด UV ได้ง่ายๆ สามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง

     หากสนใจสามารถทดลองใช้ก่อนตัดสินใจ ฟรี! เพียงแค่แจ้งข้อมูลและวันเวลาที่สะดวกพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ! ผ่อน 0% นาน 10 เดือน (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/5JByNe

โดย : นาตาลี มันแกว
เมื่อ 5 เม.ย. 2561 เวลา 17:19 น.